Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 01 tháng 12 năm 2020

» Tin tức » Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 14:34 06/01/2020

Ngày hội kỹ năng sống

Sáng ngày 02/01/2020, trường Tiểu học Thị Trấn Phú Lộc tổ chức ngày hội "Kỹ năng sống" cho học sinh khối 4 và 5 năm học 2019-2020.

Mở đầu cho ngày hội là chương trình văn nghệ, dân vũ, đồng diễn của các học sinh khối lớp 4, 5 biểu diễn.

Ngày hội đã mang đến cho học sinh những kiến thức kỹ năng cần thiết, đồng thời tác động tích cực đến nhận thức của phụ huynh trong kết hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường để giành cho con em những điều tốt đẹp nhất.

Trong ngày hội kỹ năng sống ở trường Tiểu học Thị Trấn Phú Lộc , thông qua các trò chơi vận động, các hình thức giáo dục trực quan sinh động do thầy cô giáo trực tiếp đồng hành cùng học sinh khối 4 và 5 để giúp cho các em lĩnh hội được kỹ năng về cách xử lý một số tình huống trong cuộc sồng hằng ngày…Thông qua đó nhằm giúp các em có những kỹ năng cần thiết để phát triển toàn diện hơn.