Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học ''

Ngày 01 tháng 12 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 15:15 25/12/2019  

Kể chuyện về các anh hùng dân tộc


          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019), sáng ngày 21/12/2019, Trường Tiểu học Thị Trấn Phú Lộc tổ chức Hội giao lưu kể chuyện về gương các anh hùng dân tộc năm học 2019-2020.

        Mục đích Hội giao lưu kể chuyện nhằm chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/2019, giáo dục học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn đối với các anh hùng dân tộc, phát huy tình yêu quê hương đất nước. Tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong nhà trường, qua đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn. Giáo dục, vun đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đạo đức cao đẹp về các anh hùng dân tộc. Thông qua Hội giao lưu, rèn luyện cho các em tính tự tin, giao lưu với các bạn trong các khối lớp, qua đó các em học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát triển năng lực kể chuyện, thuyết trình. 

         Thành phần tham gia Hội thi dành cho tất cả các em học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 5, mỗi lớp chọn cử 01 tiết mục tham gia. Tùy theo nội dung câu chuyện, mỗi lớp có thể tham gia các nhân vật phụ họa cho nội dung câu chuyện, số nhân vật minh họa không giới hạn.

         Nội dung Hội giao lưu các em kể lại một câu chuyện có nội dung phù hợp với lứa tuổi, các tiết mục tham gia giao lưu là những câu chuyện kể về các anh hùng dân tộc, anh hùng liệt sỹ trong chiến tranh hoặc công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

        Kết quả Hội giao lưu các em học sinh đã thể hiện hết sức mình, nội dung các câu chuyện kể rất sinh động, phù hợp học sinh tiểu học, nhiểu em học sinh có lối dẫn dắt lôi cuốn hóa thân vào nhân vật.

          Qua một buổi tranh tài sôi nổi của các em học sinh. Nhà trường đã tặng quà động viên cho các tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trọng Hội giao lưu.

          Thành tích chưa được xuất sắc sẽ hứa hẹn cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh của các khối lớp vào những năm kế tiếp.

 

Số lượt xem : 96

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác