Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 25 tháng 11 năm 2020

» Tin tức » Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 14:59 28/11/2019

Giao lưu kể chuyện và chia sẻ sách

Hằng năm nhà trường tổ chức các cuộc giao lưu kể chuyện và chia sẻ sách cho các khối lớp từ khối 2 đến khối 5 theo từng chủ để hằng tháng. Vào lúc 13h30 ngày 27/11/2019 nhà trường tổ chức cho học sinh 2 khối 4 và 5 giao lưu kể chuyện và chia sẻ sách theo chủ đề về "Đất nước Việt Nam và Đài Loan". Tham gia buổi giao lưu có đầy đủ quý thầy cô giáo trong nhà trường và các em hoc sinh 2 khối 4 và 5. Cuộc giao lưu thực sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ nằng sống, giúp các em nâng cao kỹ năng kể chuyện và thuyết trình trước đám đông, tự tin giao tiếp. Qua đó các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, vẻ đẹp quê hương đất nước. Giao lưu kể chuyện là một hoạt động truyền thống hàng năm, giúp các em khơi dậy niềm đam mê đọc sách, bổ sung nguồn kiến thức cho bản thân đồng thời đây cũng là dịp để học sinh của các lớp có cơ hội giao lưu học hỏi, xích lại gần nhau để nuôi dưỡng ước mơ vui với sách trong học tập. Cuộc giao lưu kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2019 – 2020 của trường tiểu học Thị Trấn Phú Lộc khép lại với những ấn tượng đẹp sâu sắc trong lòng thầy cô giáo, phụ huynh học sinh tham gia. Hy vọng rằng, qua cuộc giao lưu sẽ có thêm những trang sách hay được mở ra từ niềm đam mê, yêu quý sách của các em.

Phần giao lưu của các em học sinh lớp 5

Phần giao lưu của các em học sinh lớp 4