Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 25 tháng 11 năm 2020

» Tin tức » Thể dục - Thể thao

Thể dục - Thể thao

Cập nhật lúc : 15:32 11/11/2019

Giao lưu Cờ vua, Cờ tướng

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên, ngày 09/11/2019(Thứ bảy). Tại đơn vị trường Tiểu học Thị Trấn Phú Lộc, các đơn vị trường Tiểu học Cụm Trung tâm tổ chức giao lưu giải cờ vua, cờ tướng gồm các vận động viên là học sinh và giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học thuộc Cụm trung tâm.

Mục đích là để cho các em học sinh và quý thầy cô giáo có cơ hội giao lưu, học hỏi, gặp gỡ và so tài trên tinh thần đoàn kết, thân ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; cờ tướng, cờ vua được xem là môn thể thao trí tuệ giúp phát triển tư duy, rèn luyện trí thông minh và sự tập trung.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải cá nhân cho học sinh và quý thầy cô giáo đạt thành tích cao. Trong thời gian đến, các trường tiểu học trên địa bàn Cụm trung tâm tiếp tục đẩy mạnh phong trào cờ vua, cờ tướng trong nhà trường và toàn Cụm tổ chức cho học sinh, giáo viên giao lưu thi đấu, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên.